Áp lực khi đóng phim chung với Thân Thúy Hà


Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Trình Mỹ Duyên

Xuất hiện tại buổi ra mắt định trang phim Mặt trời mùa đông, Trình Mỹ Duyên và Trà Ngọc Hằng không khỏi hào hứng vì đây là lần thứ 2 họ hợp tác trong một dự án truyền hình. Trà Ngọc Hằng thích thú chia sẻ: “Khi mình bắt đầu một công việc mới, một chỗ mới, một gia đình mới thì luôn luôn sợ cảm giác lẻ loi. Thế nên khi biết bộ phim này có Duyên tham gia, tôi rất vui vì 2 chị em khá hợp nhau, lại có cơ hội để trò chuyện với nhau dù sự tương tác trong phim không nhiều”.

'Thúy Kiều' Trình Mỹ Duyên: Áp lực khi đóng phim chung với Thân Thúy Hà - ảnh 2

Đây là dự án thứ 2 Trà Ngọc Hằng và Trình Mỹ Duyên hợp tác cùng nhau

Tiếp lời, Trình Mỹ Duyên cho biết đây là phim truyền hình thứ hai cô tham gia nên đã rút được nhiều kinh nghiệm từ dự án trước đó. “Duyên cảm thấy rất may mắn vì lần đầu tham gia phim truyền hình đã được mọi người chia sẻ nhiều kinh nghiệm và giúp đỡ nhiệt tình. Mỗi lần lên set quay thì anh Anh Tú, chị Tú Vi… đều hỏi có ổn không? Có bị áp lực không? Thậm chí khi về mọi người cũng nhắn tin thăm hỏi, động viên để Duyên làm được tốt nhất có thể. Nhờ những kinh nghiệm đó Duyên nghĩ mình sẽ thể hiện tốt hơn trong dự án lần này”, người đẹp chia sẻ.

Trình Mỹ Duyên thừa nhận khi nhận được lời mời, cô không tránh khỏi lo lắng bởi lúc đó đang tham gia dự án Anh yêu em được bao lâu. Vì tính cách hai nhân vật khác nhau nên người đẹp sợ bản thân không thể làm tốt nếu hai phim quay cùng lúc. Tuy nhiên, Mặt trời mùa đông chính thức bấm máy sau khi cô hoàn thành dự án trước nên người đẹp có thời gian để xả vai, chuẩn bị tâm lý cho nhân vật mới.

'Thúy Kiều' Trình Mỹ Duyên: Áp lực khi đóng phim chung với Thân Thúy Hà - ảnh 3

Trình Mỹ Duyên thân thiết với Steven Nguyễn trong ngày định trang

n

Trong phim Trình Mỹ Duyên vào vai Nhã Lam, một nhân vật hoàn toàn khác so với cô ngoài đời. Người đẹp The Face Vietnam cho hay: “Duyên còn độc thân trong khi Nhã Lan đã lập gia đình. Đây là một thách thức vì mình không biết tâm lý của người có gia đình sẽ như thế nào. Để hiểu và hoá thân vào nhân vật Duyên phải đi tìm tòi, hỏi thăm, trò chuyện cùng những người đã lập gia đình”. Mỹ Duyên nói thêm bản thân cô không tránh khỏi áp lực khi hợp tác cùng những nghệ sĩ có kinh nghiệm như Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà, Mỹ Uyên…

'Thúy Kiều' Trình Mỹ Duyên: Áp lực khi đóng phim chung với Thân Thúy Hà - ảnh 4

Là gương mặt mới, Trình Mỹ Duyên không khỏi áp lực khi đóng chung phim với những nghệ sĩ tên tuổi

Trong phim Trình Mỹ Duyên đóng cặp với Steven Nguyễn. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình nên không giấu được niềm hạnh phúc. Anh nói: “Steven cảm thấy vỡ oà, lâng lâng xen lẫn lo lắng vì là lần đầu được tham gia dự án truyền hình. Đây là một vai khó vì Steven phải đóng 2 vai là 2 anh em sinh đôi với tính cách khác biệt. Tuy nhiên thử thách khó nhằn đó cũng khiến Steven thích thú, là cơ hội để mình trải nghiệm nâng cao kỹ năng diễn xuất”. Tuy lần đầu hợp tác nhưng Trình Mỹ Duyên – Steven Nguyễn khá thoải mái và thân thiết. Cả hai không ngại trao đổi, chia sẻ để có thể hoá thân thành cặp vợ chồng trẻ trong dự án này.

Mặt trời mùa đông là phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm – hình sự do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như NSƯT Mỹ Uyên, Trung Dũng, Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà, Hoàng Trinh, Thúy Diễm, Trà Ngọc Hằng, Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Châu… ”Đây là vai diễn tôi cân nhắc khá nhiều. Bởi lẽ sau thời gian dài quay lại với truyền hình tôi mong muốn có một vai diễn kích thích được sự sáng tạo, từ đó mới có nhiều động lực để tham gia và nhận lời”, Đại Nghĩa chia sẻ.

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart