Bị sút bóng vào mặt, cầu thủ té ngã ‘vô tình’ đè gãy chân đối thủ và nhận ‘thẻ đỏ kỳ dị’


Tiền đạo Juan Krilanovich đã phải nhận ‘thẻ đỏ kỳ dị’ sau khi bị sút bóng trúng mặt và té ngã – Nguồn: ESPN

Đó là trận đấu giữa Lanus Reserve với Banfield Reserve diễn ra rạng sáng 18-3. Lanus Reserve nhập cuộc tốt hơn và sớm có bàn thắng dẫn trước 1-0.

Đến phút thứ 10, một tình huống hết sức kỳ lạ đã xảy ra khi hậu vệ Lautaro Cardozo (Banfield Reserve) tung cú sút rất mạnh khiến bóng trúng mặt của tiền đạo Juan Krilanovich (Lanus Reserve) ở sát đường biên dọc.

Nhận quả bóng “trời giáng” vào mặt, Juan Krilanovich đã choáng váng té ngã và vô tình đè gãy chân của hậu vệ Lautaro Cardozo. Đó là tình huống mà Juan Krilanovich hoàn toàn bị động, té ngã bất ngờ và không hề cố tình phạm lỗi.

Nhưng trọng tài Martín Morenza đã bất ngờ rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Juan Krilanovich trong sự chưng hửng của “nạn nhân” và những người chứng kiến. Còn Lautaro Cardozo cũng phải rời sân bằng cáng và không thể tiếp tục thi đấu do bị gãy chân.

Video về tình huống này sau đó đã được nhiều tờ báo ở châu Âu đăng tải và nhận định đây là “chiếc thẻ đỏ kỳ dị”. Kênh ESPN viết bình luận: “Cầu thủ bị đuổi hết sức bất thường”.Source link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart