Brunei chỉ cử 23 vận động viên dự SEA Games 31, thấp nhất trong 23 năm qua


Các vận động viên wushu của Brunei tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 – Ảnh: Brusports

Được biết do không quá mạnh về thể thao nên Brunei chỉ cử 23 vận động viên tranh tài ở 4 môn gồm: thể thao điện tử, pencak silat, wushu và karatedo. Đây là con số quá khiêm tốn so với số lượng 965 vận động viên của Việt Nam và 871 vận động viên Thái Lan.

Trong đó hy vọng lớn nhất của họ là wushu với 4 vận động viên tài năng như: Mohd Adi Salihin Roslan, Hosea Wong, Mohd Safiee Shayferan Roslan và Wardi Lachkar.

Trả lời phỏng vấn báo Brusports, HLV tuyển wushu Brunei Li Hui cho biết: “Chúng tôi chỉ mới trở lại tập luyện cách đây 2 tháng. Chúng tôi có một lịch trình dày đặc nhưng chúng tôi không có sự lựa chọn. Chúng tôi sẽ làm việc hết khả năng của mình”.

Kể từ khi Brunei đăng cai SEA Games 20 vào năm 1999, họ luôn có ít nhất 60 vận động viên tham dự các đại hội sau đó. Ở SEA Games năm 2005 tại Philippines, Brunei có tổng cộng 271 vận động viên tham dự.

Nhưng tại SEA Games 31, do Brunei bị ảnh hưởng khá nhiều vì COVID-19 và họ cũng không có nhiều môn thể thao thế mạnh nên số lượng vận động viên tham gia tranh tài rất ít. Trong đó Brunei cũng quyết định không tham dự các môn bóng đá.Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart