Đình Trọng gia nhập CLB Bình Định


Bình ĐịnhMột ngày sau khi chia tay CLB Hà Nội, trung vệ Trần Đình Trọng đầu quân cho CLB Bình Định.

Chi tiết bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu của VnExpress, Đình Trọng ký ba năm với Bình Định, và nhận 10 tỷ đồng phí lót tay.

CLB Bình Định đăng thông tin chào mừng Đình Trọng gia nhập đội bóng.

CLB Bình Định đăng thông tin chào mừng Đình Trọng gia nhập đội bóng.

Đình Trọng hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội và hai bên không tìm được tiếng nói chung để ký tiếp. Trung vệ sinh năm 1997 muốn mức đãi ngộ tốt, nhưng đội bóng của bầu Hiển không thể đáp ứng, nên anh chọn ra đi, tìm thử thách mới.

Trước vụ tuyển mộ Đình Trọng, Bình Định đã ký hợp đồng với Hà Đức Chinh, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Lý Công Hoàng Anh, Đỗ Thanh Thịnh, Đỗ Văn Thuận… để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Tại đội bóng mới, Đình Trọng tái hợp HLV Nguyễn Đức Thắng, người thầy từng giúp anh trưởng thành trong màu áo CLB Sài Gòn.

Trần Đình Trọng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ CLB Hà Nội. Anh thi đấu cho Công An Nhân Dân rồi Sài Gòn FC theo diện cho mượn từ năm 2014 đến 2017. Mùa 2018, anh trở lại khoác áo đội một Hà Nội, góp phần quan trọng vào chức vô địch V-League 2018, 2019, Cup Quốc gia 2019, 2020, Siêu Cup Quốc gia 2018, 2019, 2020.

Do chấn thương, gần hai năm qua, anh phải nghỉ nhiều trận ở V-League, thường xuyên vắng mặt khi đội tuyển đá vòng loại World Cup. Tại AFF Cup 2020, Đình Trọng tham dự, nhưng ít được HLV Park Hang-seo sử dụng.

CLB Bình Định sẽ đá trận mở màn V-League 2022 ngày 25/2 tiếp Viettel trên sân Quy Nhơn.

Đức ĐồngSource link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart