Hari Won ‘trả đũa’ Tuấn Trần vì từng bị yêu cầu loại khỏi show thực tế


Hari Won thừa nhận đam mê ‘hại’ Tuấn Trần khi tham gia show trốn thoát

Ở tập này, Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng có dịp đặt chân đến với một căn phòng mô phỏng khu rừng nguyên sơ. Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm các manh mối và thoát khỏi nơi đây. Chủ đề của phần thi kỳ này là những câu chuyện dân gian kỳ ảo.

Đồng hành với họ trong thử thách còn có 2 khách mời đặc biệt là diễn viên Quốc Khánh và TikToker Lê Bống. Xuất hiện ở những thời điểm khác nhau, cả hai mang đến những manh mối thú vị, khiến các người chơi dấn thân vào nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến tích xưa như: Sơn Tinh – Thủy Tinh, Tấm Cám…

Hari Won 'trả đũa' Tuấn Trần vì từng bị yêu cầu loại khỏi show thực tế - ảnh 2

Các người chơi thích giải mã các thử thách của chương trình

Đặc biệt, tại khu vực Sơn động và Thủy động, các người chơi phải chia thành hai nhóm để thực hiện nhiệm vụ. Tại đây, nhiều chuyện bi hài đã xảy ra. Khi biết mình được phân vào nhóm của Song Luân, Quốc Khánh, Hari Won đã phản đối với lý do “team ít não không được, chị đã ít não rồi”.

Cuối cùng, cả đội đã quyết định chơi “nhiều ra ít bị” để chia thành viên. Trùng hợp, Hari Won và Tuấn Trần cùng Hà Việt Hoàng về cùng nhà. Trong khi đó, Song Luân, Quốc Khánh và Trương Quỳnh Anh tập hợp thành một nhóm. Tuy nhiên, dù chia đội thế nào, các người chơi vẫn cho thấy khả năng ứng biến nhanh nhạy. Họ lần lượt vượt qua nhiều thử thách hóc búa và hoàn thành xuất sắc.

n

Ở diễn biến khác, Hari Won tiếp tục gây chú ý khi “hại” Tuấn Trần. Tại khu vực giếng thần trong trò chơi liên quan đến chuyện Tấm Cám, nữ diễn viên đã “dụ dỗ” đàn em đi xuống ao cá và bị phạt mất một huy hiệu. Được biết, nếu mất hết huy hiệu, người chơi sẽ bị loại. Trong khi nam diễn viên chưa hiểu chuyện gì thì cô bật cười khoái chí.

Hari Won 'trả đũa' Tuấn Trần vì từng bị yêu cầu loại khỏi show thực tế - ảnh 3

Tuấn Trần ngỡ ngàng khi ‘dính bẫy’ của Hari Won

Bà xã Trấn Thành hài hước thừa nhận: “Tôi rất mê hại đồng đội nên đã xúi Tuấn Trần xuống ao cá. Thấy đồng đội mất một huy hiệu, tôi thấy rất vui. Không chỉ tôi, mà tôi thấy ai cũng vui”. Đây được xem là pha “trả đũa” của giọng ca Hương đêm bay xa khi trước đó cô từng bị Tuấn Trần “dọa”, yêu cầu ban tổ chức loại khỏi show thực tế.

Dù hay “cà khịa” nhau nhưng các thành viên cho thấy sự đoàn kết qua mỗi nhiệm vụ. Họ nhanh chóng liên kết các manh mối và tìm hướng giải. Sau đó, với sự tiếp sức của TikToker Lê Bống, Hari Won cùng các đồng đội đã tìm ra lối thoát. Thử thách trốn thoát được phát sóng vào lúc 21 giờ 15, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart