Hồ Tràm có gì chơi ? mà dân tình đổ xô kéo đến vậy


Hồ Tràm là một địa điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi trong chuyến du lịch Vũng Tàu của bạn. Nơi đây không chỉ giữ được sự hoang sơ và vẻ đẹp tự nhiên của nó. Với biển xanh sạch và bãi biển dài màu trắng, bạn có thể đắm mình và chụp những bức ảnh tuyệt vời để làm kỷ niệm. Không những vậy, hồ Tràm còn có khá nhiều điểm tham quan, vui chơi mà ít người biết đến. Trước khi trả lời cho câu hỏi “hồ Tràm có gì chơi?” hãy tìm hiểu một số kinh nghiệm cơ bản khi du lịch hồ Tràm.

1. Phương tiện di chuyển đến Hồ Tràm

Đến Hồ Tràm chơi chúng ta đi theo hướng dẫn sau :

Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi du lịch Hồ Tràm bằng xe máy, xe khách hoặc tàu cánh ngầm.

Nếu bạn là dân phượt chính gốc, yêu thích những cung đường bằng xe máy thì khi phượt hồ Tràm, hãy đi theo tuyến đường này: Quốc lộ 51 – Bà Rịa Vũng Tàu (Quốc lộ 55) – Xuyên Mộc – chợ Bà Tô – Hồ Tràm – Hồ Cốc.

Nếu bạn đi bằng xe khách, bạn có thể khởi hành từ bến xe miền Đông đến thành phố Vũng Tàu, rồi tiếp tục thuê xe từ Vũng Tàu đến hồ Tràm với khoảng cách 30km.

Hoặc bạn có thể đi bằng tàu cánh ngầm với mức giá 200.000 đồng/người.

2. Địa điểm lưu trú Hồ Tràm

Địa điểm lưu trú Hồ Tràm

Dưới đây là một số khách sạn giá rẻ có chất lượng tốt ở Hồ Tràm:

  • Khách sạn Tân Duy – 208, đường 27 tháng 4, Phước Bửu, Xuyên Mộc, bãi biển Hồ Tràm – Giá: từ 15,40 USD
  • Lộc An Resort – Lộc An, Đất Đỏ, Hồ Tràm, Vũng Tàu – Giá: từ 32,93 USD
  • Khu du lịch sinh thái River Ray – Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, bãi biển Hồ Tràm – Giá: 33,84 USD
  • Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa – Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, bãi biển Hồ Tràm, Vũng Tàu – Giá: 179,90 USD
  • Carmelina Beach Resort – bãi biển Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu – Giá: 131,35 USD
  • The Grand Hồ Tràm Strip Resort – Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa, bãi biển Hồ Tràm, Vũng Tàu – Giá: 129,82 USD
  • Vietsovpetro Hồ Tràm Resort – Bãi biển Hồ Tràm, Vũng Tàu – 93,01 USD

3. Đặc sản Hồ Tràm

Đến với Hồ Tràm, hải sản là một món mà bạn không thể bỏ lỡ. Bên cạnh đó, bạn có thể thử món súp bồ câu, cơm nồi, lẩu cá…

Đặc sản Hồ Tràm

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến chợ hải sản Hồ Tràm để chọn và mua hải sản tươi ngon nhất với mức giá hợp lý để về chế biến hoặc làm quà cho bạn bè, người thân. Buổi sáng thì bạn nên ra chợ lúc 6h sáng, buổi chiều thì 14h vì khi đấy ngư dân vừa đánh bắt về bờ, chắc chắn sẽ hải sản sẽ tươi ngon và đa dạng nhất.

4. Điểm vui chơi Hồ Tràm

Hồ Tràm có gì chơi ? Đi du lịch Hồ Tràm, ngoài bơi lội, bạn có thể thư giãn trong sự yên bình của biển, rừng phi lao và rừng tràm xanh.

Cách hồ Tràm không xa là hồ Cốc, đây cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Vũng Tàu với cát trắng, biển xanh. Kết hợp phượt hồ Tràm hồ Cốc là một ý tưởng cực lý tưởng và hợp lý.

Ngoài ra, suối nước nóng Bình Châu, rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu cũng là nơi đáng để khám phá khi đến hồ Tràm.

Những ai có thời gian eo hẹp để nghỉ ngơi, thì du lịch hồ Tràm 2 ngày 1 đêm quả là hợp lý. Trong thời gian ngắn này, bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi ở bãi biển hồ Tràm và tham quan các địa điểm khác trên đường trở về.

Muốn biết hồ Tràm có gì chơi, hãy nhấc chân ra khỏi căn phòng ngột ngạt, cách xa thành phố ồn ào nơi bạn đang sống và đến nơi đây. Chắc chắn hồ Tràm sẽ cho du khách những trải nghiệm và cảm giác khó quên chỉ ở nơi đây mới có.

Xem thêm :  

Source link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart