iPhone 12 tiếp tục giảm giá


iPhone 12 hiện được một số cửa hàng trong nước giảm xuống còn dưới 16 triệu đồng, thấp nhất kể từ khi sản phẩm ra mắt.

Tại các hệ thống bán lẻ như Hoàng Hà Mobile, ShopDunk, CellphoneS, Di Động Việt.., iPhone 12 đang được bán với giá từ 16,2 đến 16,3 triệu đồng. Bên cạnh đó, một số đại lý giảm thêm với một số phiên bản nhất định. Ví dụ, iPhone 12 màu tím, bộ nhớ 64 GB hiện có giá 15,9 triệu đồng, giảm khoảng 500 nghìn đồng so với đầu tháng, và thấp hơn hai triệu đồng so với tháng 4.

Phiên bản bộ nhớ 128 GB cũng được giảm 0,5-1 triệu đồng xuống 17,7 triệu đồng. Trong khi đó, bản 256 GB vẫn giữ ở mức khoảng 22 triệu đồng, nhưng không được bán nhiều.

iPhone 12 chính hãng được bán với giá chưa đến 16 triệu đồng.

Sau đợt điều chỉnh này, lần đầu tiên iPhone 12 chính hãng xuống dưới 16 triệu đồng, mức giá thấp nhất của sản phẩm từ khi ra mắt đến nay. Nếu áp dụng một số ưu đãi như thu cũ đổi mới, thanh toán qua một số ví điện tử, người dùng có thể chỉ cần bỏ ra 15 triệu đồng, chỉ cao hơn một triệu đồng so với iPhone 12 mini. Khi mới ra mắt cuối năm 2020, máy được niêm yết giá 25 triệu đồng.

Kể từ khi thị trường bước vào quý II – giai đoạn thấp điểm hàng năm, các đại lý bán lẻ cũng liên tục giảm giá các mẫu đời cũ như iPhone 11, iPhone 12. Cuối tháng 3, iPhone 12 từng được Apple giảm hai triệu đồng tại các hệ thống bán lẻ ủy quyền ở Việt Nam nhằm giúp sản phẩm phủ khắp phân khúc cận cao cấp.

Trong đợt giá mới này, đại diện một hệ thống cho biết, nguyên nhân là do lượng hàng iPhone 12 được nhập về nhiều từ giữa tháng 5. Các cửa hàng điều chỉnh giá để phù hợp thị trường, cũng như giúp người dùng có thêm lựa chọn trong bối cảnh một số mẫu iPhone 13 khan hàng.

Ngoài ra, việc điều chỉnh giá của iPhone 12 chính hãng cũng giúp cạnh tranh tốt hơn với hàng xách tay. Hồi tháng 4, nhiều lô hàng iPhone 12 mã JP/A xuất hiện tại Việt Nam. Đây là những sản phẩm được đưa về từ Nhật Bản, mới 100% và được bán giá 14-15 triệu đồng. Do rẻ hơn hàng chính hãng ba triệu đồng, không còn tồn tại các nhược điểm của iPhone JP/A trước đây, iPhone xách tay từ Nhật được nhiều người tìm mua.

iPhone 12 ra mắt vào tháng 10/2020 và hiện vẫn được đánh giá cao nhờ có thiết kế không khác biệt nhiều so với iPhone 13. Máy sử dụng màn hình 6,1 inch OLED, chip A14 Bionic và có kết nối 5G. Tuy nhiên, iPhone 12 vẫn sử dụng vỏ nhôm, không có camera tele như dòng Pro.

Lưu QuýSource link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart