Kate Moss: ‘Johnny Depp không đánh tôi’


MỹKate Moss đính chính tin đồn Johnny Depp đá hoặc đẩy cô xuống cầu thang, khi ra tòa làm chứng cho tình cũ.

Theo Yahoo, hôm 25/5, siêu mẫu người Anh cho lời khai qua một cuộc gọi video trực tuyến với tòa án ở Fairfax. Đội ngũ luật sư của Depp được quyền mời Moss theo dạng nhân chứng bác bỏ, sau khi Amber Heard nhắc đến tin đồn cô bị ngôi sao Pirates of the Caribbean bạo hành trong phiên đối tụng trước.

Kate Moss cho lời khai qua cuộc gọi video với thẩm phán ở Fairfax. Ảnh: Reuters

Siêu mẫu phủ nhận bị Depp đánh trong chuyến du lịch ở Jamaica như lời đồn. Cô kể: “Chúng tôi chuẩn bị rời khách sạn. Johnny ra khỏi phòng trước tôi. Lúc đó, trời đang mưa bão. Tôi trượt chân ngã xuống cầu thang, bị đau ở lưng. Tôi la lên vì không rõ chuyện gì xảy ra và rất đau đớn. Anh ấy chạy lại giúp, bế tôi vào phòng, chăm sóc tôi. Johnny chưa từng đá, đẩy hay ném tôi xuống cầu thang”.

Kate Moss: 'Johnny Depp không đánh tôi'

Kate Moss cho lời khai qua cuộc gọi video với thẩm phán ở Fairfax. Ảnh: Reuters

Trong phiên đối tụng ngày 5/5, Amber Heard nhắc tên Kate Moss khi khai trước tòa bị Depp rượt đuổi sau một vụ cãi vã. “Em gái Whitney của tôi đang đứng trên cầu thang và Depp vung tay về phía cô ấy. Tôi không do dự. Trong đầu tôi nghĩ ngay đến Kate Moss và những bậc thang. Và tôi đánh trả anh ấy”, Heard nói. Johnny Depp và luật sư của anh lúc này tỏ ra phấn khích, cười và cụng nắm đấm để ăn mừng. Depp khẳng định chưa bao giờ đánh phụ nữ, gồm cả chị em Amber Heard và những tình cũ.

Kate Moss và Johnny Depp bắt đầu hẹn hò năm 1994 và chia tay năm 1997. Cặp sao tái hợp vài tháng giữa năm 1998 nhưng tiếp tục đường ai nấy đi. Trong thời gian yêu, Moss thường khen ngợi bạn trai là người biết quan tâm, chăm sóc. Trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair năm 2012, người đẹp thổ lộ từng khóc rất nhiều sau khi chuyện tình tan vỡ.

Trước Kate Moss, nữ diễn viên Ellen Barkin là bạn gái cũ đầu tiên của Johnny Depp làm chứng trước tòa. Cô ủng hộ Amber Heard và nói nam diễn viên là người dễ nổi nóng, thường xuyên say xỉn và hay ghen tuông. Barkin cũng cho biết từng bị Depp ném một chai rượu về phía mình.

Phương Mai (theo Yahoo, People)Source link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart