Lâm Khánh Chi: ‘Tôi trải qua Tết buồn’


Lâm Khánh Chi nói chưa lấy lại tinh thần sau chia tay chồng, có mùa Tết buồn khi chỉ thui thủi bên con.

Chiều 7/2, sau gần hai tháng chia tay, chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi – Trần Phi Hùng – cho biết nguyên nhân đổ vỡ là do phát hiện vợ có người mới. Tối cùng ngày, Lâm Khánh Chi lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.

Chị nói gì trước thông tin hôn nhân rạn nứt vì chị ngoại tình?

– Tôi khẳng định chung thủy với Phi Hùng suốt bốn năm sống chung. Tôi dám yêu, dám làm và dám nhận trách nhiệm. Nếu có người mới tôi sẽ chấm dứt hôn nhân rồi công khai yêu đương chứ không để chồng cũ tố cáo tôi như vậy.

Tình cảm chúng tôi rạn nứt một năm qua và cả hai chia tay, sống riêng được hai tháng. Chúng tôi bất đồng quan điểm trong nhiều vấn đề. Sau khi chia tay bạn đời, tôi chưa yêu ai. Tôi cần thời gian để quên đi những kỷ niệm của chúng tôi. Thật ra, tôi vẫn còn tình cảm với Phi Hùng và muốn cả hai có cơ hội để quay lại. Nhưng hiện chồng cũ của tôi có người mới, tôi chỉ biết cầu mong cho anh ấy được hạnh phúc.

Lâm Khánh Chi nói về chuyện chia tay chồng tối 7/2. Ảnh: Hoàng Dung

Lâm Khánh Chi nói về chuyện chia tay chồng tối 7/2 tại TP HCM. Lâm Khánh Chi từng ra mắt tự truyện có tên Lột xác, về hành trình chuyển giới và những cuộc tình từng trải qua. Ảnh: Hoàng Dung

Chị vượt qua những ngày tháng khó khăn như thế nào?

– Tôi tập trung vào việc kinh doanh để không nghĩ ngợi lung tung. Ngoài ra, tôi dành thời gian chơi với con trai hơn ba tuổi. Bé Thiên Long là động lực rất lớn cho tôi. Con trai quấn quýt và thương mẹ. Cách đây hai tuần, khi bé được cha đón về chơi. Người chăm trẻ nói lại với tôi con trai hỏi cha: “Ba có thương mẹ không?” và chồng cũ của tôi chỉ im lặng. Năm nay, tôi đón Tết buồn bã nhất từ trước đến giờ. Gia đình người khác sum họp, quây quần bên nhau còn hai mẹ con tôi thui thủi với nhau. Gia đình, người thân chỉ biết an ủi, thậm chí động viên cả hai quay lại với nhau. Còn tôi phải mạnh mẽ mới vượt qua được nỗi buồn này.

Chị cảm thấy thế nào khi chuyện tình cảm rạn nứt?

– Trước đây, tôi tránh nhắc đến hôn nhân không còn hạnh phúc vì không muốn chuyện riêng tư làm khán giả lo lắng. Tôi nghĩ bản thân chịu đựng được và mọi chuyện sẽ qua. Mặt khác, tôi lại áp lực khi hôn nhân của tôi từng được nhiều người trong cộng đồng LGBT ngưỡng mộ. Tôi không muốn hình ảnh đó sụp đổ.

Tôi tiếc vì bản thân là người chuyển giới, có được một gia đình trọn vẹn không phải là điều dễ dàng. Tôi rất trân quý hôn nhân vì bốn năm sống chung, Phi Hùng mang lại cho tôi niềm vui, con trai đáng yêu. Tôi cũng cố hết sức giữ gìn. Điều quan trọng nhất trong quan hệ vợ chồng là hiểu và tin tưởng nhau. Nhiều lúc tôi tự trấn an rằng duyên nợ chúng tôi đã hết, để nhẹ lòng. Tôi vẫn chưa cân bằng được cảm xúc sau hai tháng chia tay chồng.

Diệp Lâm Anh nói về tin đồn ly hôn và mối quan hệ vợ chồng hồi tháng 11/2021

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh, sau đó đổi là Lâm Khánh Chi.

Chị và chồng cũ giữ mối quan hệ thế nào?

– Con trai ở với tôi. Tôi tạo điều kiện thoải mái cho Phi Hùng gặp và chơi với con. Hai tháng qua, thi thoảng, tôi còn nhắn tin hỏi thăm người cũ về công việc, cuộc sống. Nhưng bây giờ, có lẽ chúng tôi khó có thể nói chuyện với nhau được nữa.

Có lẽ phải mất sáu tháng đến một năm nữa tôi mới dám nghĩ đến việc yêu ai đó. Giờ tôi muốn kiếm tiền thật nhiều để hai mẹ con có thể du lịch nhiều nơi, không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống.

Hoàng DungSource link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart