Lee Jun Ho, Kim Tae Ri – hai diễn viên Hàn Quốc đoạt giải Baeksang 2022


Cặp diễn viên Lee Jun Ho – Kim Tae Ri – Ảnh: Baeksang.official

Theo The Korea Herald, lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 diễn ra tại trung tâm Kintex ở Ilsan, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, nhằm tôn vinh những tác phẩm giải trí nổi bật trong nước trên lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và sân khấu từ ngày 12-4-2021 đến ngày 31-3-2022.

Nam diễn viên Lee Jun Ho nhận giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim The Red Sleeve Cuff (tạm dịch: Cổ tay áo màu đỏ) và ẵm luôn giải diễn viên được yêu thích nhất.

Để giành chiến thắng, Lee Jun Ho đã vượt qua các tài tử hàng đầu gồm Kim Nam Gil (Through the darkness), Lee Jung Jae ( Squid Game – Trò chơi con mực), Im Si Wan (Tracer) và Jung Hae In (D.P).

“Tôi là người luôn mơ về những gì tôi muốn làm và những gì tôi muốn đạt được. Tôi ước mơ trở thành một người tốt hơn và đem đến cho khán giả những tác phẩm làm họ hài lòng, ấn tượng. Chân thành cảm ơn vì đã trao cho tôi giải thưởng này, và tôi sẽ còn làm tốt hơn nữa trong tương lai”, nam diễn viên họ Lee phát biểu.

Lee Jun Ho, Kim Tae Ri - hai diễn viên Hàn Quốc đoạt giải Baeksang 2022  - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Tae Ri tại lễ trao giải Baeksang ngày 6-5 – Ảnh: Yonhap

Ở hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Kim Tae Ri giành chiến thắng với vai diễn trong phim Twenty-Five, Twenty-One. Cô cũng được bầu chọn là nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Lee Jun Ho, Kim Tae Ri - hai diễn viên Hàn Quốc đoạt giải Baeksang 2022  - Ảnh 3.

Nam diễn viên Lee Jung Jae của phim Squid Game – Ảnh: Yonhap

Phim Squid Game đoạt giải Daesang trong khi phim D.P thắng giải phim truyền hình hay nhất. Với sự gia tăng của các nền tảng phát trực tuyến, có đến 3 phim trên các nền tảng này, gồm D.P., Squid Game của Netflix và Going to the Blue House của Wavve lọt vào danh sách 5 đề cử cho phim truyền hình hay nhất.

Lee Jun Ho, Kim Tae Ri - hai diễn viên Hàn Quốc đoạt giải Baeksang 2022  - Ảnh 4.

Ba MC của đêm trao giải (từ trái qua): Shin Dong Yeob, Suzy và Park Bo Gum – Ảnh: Yonhap

Lễ trao giải Baeksang tổ chức lần đầu tiên vào năm 1965, được mệnh danh là “Oscar Hàn Quốc”, nhằm tôn vinh những thành tựu trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh, sân khấu hàng năm.

Sau 2 năm tổ chức kín, với chủ đề “Spring Again”, giải thưởng Baeksang năm nay đã mở cửa đón khán giả. Đây là sự kiện lớn nhất kể từ khi chính phủ dỡ bỏ hầu hết các quy định chống dịch COVID-19, bao gồm quy định về đeo khẩu trang ngoài trời và hạn chế tụ tập.Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart