Mách bạn những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng


1. Những địa điểm check in ở Đà Nẵng

Ngoài những địa điểm sống ảo ở Đà Nẵng chúng ta vẫn thường bắt gặp như: bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, đèo Hải Vân,… bạn có thể khám phá ngay những địa điểm check in mới ở Đà Nẵng như: nhà thờ chính tòa Đà Nẵng (hay còn gọi là nhà thờ con gà), vòng quay mặt trời Asian Park của khu giải trí Asian Park, Sky 36 với góc nhìn toàn thành phố, phim trường Island với những hoang sơ đan xen sự lộng lẫy mang hơi hướng châu Âu,…

những địa điểm check in mới ở Đà Nẵng

Nếu có thể hãy mang những trang phục phù hợp và “sống ảo” ngay thôi!

2. Chụp ảnh deep ở Đà Nẵng

Và nếu như bạn muốn sở hữu những bức ảnh siêu “deep” thì cũng đừng quên những chỗ sống ảo ở Đà Nẵng ngay sau đây nhé!

Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Với gần 50 năm tuổi, cầu Nguyễn Văn Trỗi được biết đến là chiếc cầu “cổ thụ” nhất bắc qua sông Hàn. Đứng ở đây, bạn có thể ôm cả thành phố trong tầm mắt. Mặt khác, ở bất cứ vị trí nào trên cây cầu “kỷ vật” ấy, bạn cũng đều sẽ có những bức ảnh rất hay ho.

Những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng

Cung văn hóa thiếu nhi
Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng nằm tại phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. Bạn hoàn toàn có thể tìm ra được những góc chụp hình thật lạ mắt, thật đẹp trong từng ngóc ngách nhỏ ở nơi đây. Với những hình khối được thi công nổi lên trên những mảng tường đơn sắc, chắc hẳn bức ảnh của bạn sẽ khiến ai nhìn vào cũng đầy ngưỡng mộ và ghen tỵ đấy!

Bà Nà Hills

Bà Nà Hills có lẽ đã không còn là mới lạ với khách du lịch ưa thích check-in . Tuy nhiên, nếu bạn đã đến đây mà chưa một lần ghé thăm Bà Nà thì quả là một thiếu sót rất lớn đấy.

Với tầm nhìn hút mắt bởi những đỉnh núi cao mờ mây, những khu vườn tươi sắc và đậm chất thơ, những ngôi làng với kiến trúc của châu Âu thế kỷ XIX tuyệt vời,… nơi đây hẳn sẽ khiến bạn quyến luyến không muốn trở về.

Những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng

Phim trường châu Âu

Nếu bạn từng hỏi ai đó rằng chụp ảnh cưới ở chỗ nào Đà Nẵng đẹp, vậy thì đừng bỏ lỡ những ngôi nhà nhỏ đơn sơ, đồng cỏ khô lãng mạn, cối xay gió đặc trưng ở phim trường châu Âu của Đà Nẵng nhé.

Khung cảnh làng quê giản đơn của dân du mục châu Âu, nay đã được tái hiện giữa lòng Đà Nẵng. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa, ngay phía dưới chân cây cầu Thuận Phước chính là khung cảnh độc đáo, sang tạo và vô cùng lãng mạn đã ở ngay trước mắt.

Nơi đây đã được bình chọn là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng. Vì thế, có không ít cô dâu chú rể cùng những studio đã chọn sự lãng mạn cùng bắt mắt ở đây để tạo nên những album ảnh cưới tuyệt vời.

địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng

Những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng không hề ít. Đa số chúng đều là những địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng, một số khác thì sẽ mất phí. Tuy nhiên dù mất phí hay không thì số tiền vài chục ngàn chúng ta bỏ ra cũng sẽ không bõ bèn gì khi có thể check-in và trải nghiệm hàng ngàn bức ảnh đẹp đúng không nào? Tới Đà Nẵng và “sống ảo” ngay thôi !

Xem thêm :

Source link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart