Màn hình Galaxy S20 lại bị lỗi bí ẩn


Theo Android Police, vào năm ngoái, một loạt báo cáo cho thấy màn hình Galaxy S20 bắt đầu xuất hiện những vết kẻ sọc màu xanh lá cây và có các đường hiển thị chạy ngang qua đó. Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn theo thời gian khi màn hình chỉ hiển thị toàn màu trắng với xanh lá cây khiến điện thoại không còn có thể sử dụng nữa vì không có gì khác xuất hiện trên màn hình. Lỗi này được ví là màn hình xanh chết chóc.

Một chiếc Galaxy S20 bị sự cố màn hình với sọc hồng được chia sẻ bởi người dùng

chụp màn hình twitter

Giờ đây, chưa đầy một năm sau, một vấn đề màn hình khác dường như đang ảnh hưởng đến một số điện thoại Galaxy S20. Thông tin này được một số người dùng Twitter, Reddit và các diễn đàn khách hàng của Samsung báo cáo, nơi các đường sọc màu hồng hoặc xanh lá cây chạy dọc trên màn hình điện thoại Galaxy S20 của họ.

Nhiều người trong số những người gặp phải sự cố lưu ý rằng nó xảy ra trong vài ngày sau khi họ cập nhật phần mềm của điện thoại. Tuy nhiên, có một số trường hợp báo cáo gặp sự cố từ tháng 8.2021, trong khi một số gặp sự cố trong vài tuần gần đây. Vì vậy, chưa rõ lỗi cụ thể này có thể xuất phát từ bản cập nhật phần mềm hoặc một vấn đề gì đó bên trong phần cứng.

Việc hiển thị những điểm ảnh lỗi trên màn hình OLED không phải là chưa từng xảy ra. Thường khi một chiếc điện thoại mới được phát hành đầu tiên, một số thiết bị bị lỗi lọt qua khâu kiểm tra chất lượng, hoặc có thể các thiệt hại do va đập. Nhưng dường như cả hai đều không có khả năng xảy ra ở đây vì Galaxy S20 đã có tuổi đời hơn hai năm, và các báo cáo xuất hiện từ nhiều người dùng.

n

Một chủ sở hữu Galaxy S20 may mắn đã được Samsung sửa chữa màn hình miễn phí vào năm ngoái, tuy nhiên hầu hết những người khác đang bị bỏ rơi vì thời gian bảo hành của họ đã hết và phải đối mặt với hóa đơn đắt đỏ khi thay màn hình.

Sự cố lần này dường như khác biệt với sự cố màn hình xanh chết chóc vào năm ngoái và đặt ra câu hỏi về tuổi thọ màn hình Samsung. Đây là chi tiết rất đáng lo ngại vì nhiều OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) đang sử dụng màn hình từ công ty điện tử Hàn Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận nào liên quan đến sự cố màn hình mới xuất hiện trên Galaxy S20.

Source link

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Leave a reply

⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart