Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ qua Vlog mới nhất


Chuyến đi Mỹ lần này nằm trong những mục tiêu mà Minh Tú muốn thực hiện trước năm 30 tuổi nhưng do dịch bệnh và nhiều công việc khiến kế hoạch mãi đến hôm nay mới đạt được.

Trong Vlog vừa đăng tải trên trang cá nhân, Minh Tú chia sẻ lý do của chuyến đi lần này. Cô thú nhận, một phần là sau khi mắc COVID-19 sức khỏe của cô có phần suy giảm, một phần khác là do cô cảm thấy bản thân đang có những suy nghĩ – cảm giác về sự thay đổi của bản thân, cần cho mình nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Với Minh Tú, chuyến đi lần này không chỉ đơn giản là một chuyến đi chơi sau hơn 2 năm ở Việt Nam vì dịch, mà còn là cơ hội để cô “refresh” lại bản thân, tìm đến sự cân bằng của cuộc sống và lắng nghe chính mình nhiều hơn.

Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ qua Vlog mới nhất ảnh 2

Hình ảnh rạng rỡ của Minh Tú trong chuyến du lịch một mình.

Cũng vì xác định rõ mục tiêu của chuyến đi, nên Minh Tú tiết lộ cô chỉ đi một mình, không có người yêu đi cùng, và sẽ không lên trước bất kỳ kế hoạch cụ thể nào. Điều này ngược lại với tác phong làm việc và thói quen của cô khi thường sẽ lập ra kế hoạch bài bản, cụ thể.

Minh Tú dự định sẽ ở Mỹ trong 3 tuần, cô chỉ liên lạc với một số người bạn bên xứ cờ hoa và sẽ dành khoảng thời gian của chuyến đi để vui chơi, thăm thú các địa điểm nổi tiếng và tạm gác lại hết mọi vướng bận của công việc.

Sau 2 năm kể từ khi từ Bali trở về, Minh Tú mới lại có chuyến đi xuất ngoại, cô không giấu được sự hào hứng với những trải nghiệm của mình. Trong những ngày vừa qua, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Minh Tú cũng đã kịp khoe loạt hình ảnh khám phá nhiều cảnh quan thiên nhiên thú vị.

Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ qua Vlog mới nhất ảnh 3
Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ qua Vlog mới nhất ảnh 4
Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ qua Vlog mới nhất ảnh 5

Siêu mẫu check in tại nhiều địa điểm nổi tiếng. Ảnh: NVCC.

Cô đã lần lượt ghé thăm hai công viên quốc gia là Yosemite National Park, Sequoia & Kings Canyon National Park, khám phá Death Valley – Thung lũng chết, tham gia workshop học cách cưỡi ngựa… Sau chuyến đi, Minh Tú hy vọng sẽ có thật nhiều năng lượng để trở về và tiếp tục các công việc của mình.

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Tags:

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart