Phát động cuộc thi ảnh Tự hào một dải biên cương lần 2


Một ảnh trong bộ “Chốt kiểm soát bảo vệ biên giới phòng chống COVID-19” của tác giả Huỳnh Văn Truyền (Đà Nẵng), đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Tự hào một dải biên cương lần 1-2020

Cuộc thi dành cho tất cả người Việt trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống tại Việt Nam.

Nội dung ảnh giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người, các giá trị lịch sử – văn hóa – con người, ở các vùng biên giới trên đất liền; thể hiện thành tựu của công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở các vùng biên cương… Không gian sáng tác gồm 25 tỉnh có đường biên giới trên đất liền với Lào, Trung Quốc, Campuchia.

Mỗi tác giả có thể gửi tối đa 10 tác phẩm ảnh đơn hoặc ảnh bộ, sáng tác từ 2020 đến nay. Ban tổ chức nhận ảnh dự thi tại www.anhnghethuatbiengioi2022.com tới 23h59 ngày 30-8.

Dịp này, Ban Tuyên giáo trung ương đã tổ chức khai mạc triển lãm thực tế ảo Tự hào một dải biên cương. 

Bằng công nghệ thực tế ảo, triển lãm được xây dựng tương tự như một phòng triển lãm thực tế với khu vực lễ tân, khu trưng bày các tác phẩm tranh và khu vực tiểu cảnh. 

Triển lãm giới thiệu 200 bức ảnh đẹp nhất được lựa chọn từ hơn 7.000 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh nghệ thuật cấp quốc gia với chủ đề Tự hào một dải biên cương năm 2020.Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart