Quyền Linh gọi điện xin tiền cho thí sinh ngay trên sóng truyền hình


Quyền Linh đưa ra quyết định bất ngờ khi thí sinh ra về tay trắng

Tập 24 Hát cho ngày mai lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh gồm giáo viên Phạm Tâm Tuấn Khương, bác sĩ Nguyễn Trúc Quỳnh và thí sinh Nguyễn Đức Tính. Đảm nhận vị trí giám khảo là ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Trong khi đó, Quyền Linh giữ vai trò MC của gameshow.

Là cán bộ đoàn viên thanh niên, Nguyễn Đức Tính tích cực trong các hoạt động xã hội. Khoảng thời gian dịch bệnh, anh xa gia đình hơn 5 tháng để tham gia công tác chống dịch. Nam thí sinh cho biết: “Tôi đi chống dịch từ tháng 7, đến tháng 11 mới gọi về gia đình báo đã hoàn thành nhiệm vụ và sắp về nhà. Mẹ đã rất lo khi tôi đi, nhưng khi gọi về thì mẹ bảo tôi cứ tiếp tục ở lại nơi công tác vì cả nhà đều đã dương tính với Covid-19”.

Quyền Linh gọi điện xin tiền cho thí sinh ngay trên sóng truyền hình - ảnh 2

Nam thí sinh khoe giọng hát nội lực và được ban giám khảo đánh giá cao

Nghe câu chuyện của Đức Tính, MC Quyền Linh cho biết anh đã từng đến con hẻm nơi nam tình nguyện viên công tác. Nam MC nhớ mãi hình ảnh của hàng trăm ngọn nến thắp sáng cả con hẻm để tưởng nhớ những người đã mất vì Covid-19. Anh nhìn thấy những gia đình mất đi 2, 3 người thân, có gia đình chỉ còn lại những đứa trẻ mồ côi, những hình ảnh đó khiến anh bị ám ảnh.

n

Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu nhớ về khoảng thời gian khó khăn khi dịch bệnh diễn biến mạnh. Nam ca sĩ chia sẻ: “Từ trước tới giờ Hiếu chưa từng tiếp xúc với những cán bộ địa phương, khoảng thời gian giãn cách xã hội chỉ được ra ngoài đi chợ theo khung giờ quy định. Lúc đó do quên nên Hiếu không đi chợ đúng giờ và không còn gì ăn cả, rất may mắn là lúc đó mình được bác tổ trưởng dân phố thường xuyên hỗ trợ đồ ăn. Lúc này mình mới thấy những người làm cán bộ địa phương như Đức Tính rất gần gũi, thường xuyên kết nối và giúp đỡ mọi người trong đại dịch”.

Quyền Linh gọi điện xin tiền cho thí sinh ngay trên sóng truyền hình - ảnh 3

Quyền Linh ngưỡng mộ trước tấm lòng của Đức Tính dành cho các hoạt động xã hội

Đến với Hát cho ngày mai, Đức Tính muốn dùng phần thưởng mà anh có được vào ba mục đích gồm chăm lo cho các trẻ em có cha hoặc mẹ mất vì Covid-19, góp vào quỹ vì người nghèo của phường 12, quận Tân Bình và phần còn lại dùng để tổ chức một chuyến tham quan sinh hoạt chuyên đề cho các tình nguyện viên trong câu lạc bộ. Tuy đi đến vòng cuối, giành quyền song ca với Hồ Quang Hiếu nhưng Đức Tính lại trắng tay khi lựa chọn phần thưởng có giá trị 0 đồng.

Trước tình huống này, MC Quyền Linh bất ngờ gọi điện cho nhà tài trợ Hoa Sen Home để xin ý kiến. Sau khi diễn viên Đồng tiền xương máu thuyết phục, đơn vị này quyết định tặng Đức Tính 30 triệu đồng để đồng hành với những việc làm ý nghĩa của anh. Điều đó khiến nam thí sinh lẫn mọi người không khỏi vỡ òa xúc động.

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart