Ra mắt chiến dịch #HelloQuangNam


Trong khuôn khổ sự kiện này, TikTok cũng chính thức công bố Biên bản Hợp tác Chiến lược với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam và trường Đại học FPT Đà Nẵng. Theo Biên bản Hợp tác, TikTok, với vai trò là một nền tảng video giải trí sở hữu cộng đồng người dùng đa dạng, sẽ là đơn vị chủ trì chiến dịch #HelloQuangNam, khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung ngắn về cảnh sắc, văn hoá, ẩm thực, phong cách sống của Quảng Nam và chia sẻ trên nền tảng.

#HelloQuangNam hứa hẹn sẽ là sân chơi cho cộng đồng yêu du lịch trên TikTok, cho phép mỗi người tham gia hóa thân thành đại sứ du lịch, chia sẻ những trải nghiệm chân thực, thể hiện niềm tự hào về văn hóa, ẩm thực và con người xứ Quảng trên TikTok thông qua 2 hashtag đính kèm: #HelloQuangNam và #HelloVietNam. Bằng cách phát huy tiềm năng du lịch địa phương và khai thác tối ưu sức mạnh lan tỏa của nền tảng, #HelloQuangNam sẽ là chiến dịch quảng bá du lịch tiếp theo trên hành trình số hóa du lịch tại Việt Nam do Tổng cục Du lịch và TikTok khởi xướng từ năm 2019.

#HelloQuangNam hứa hẹn sẽ là sân chơi cho cộng đồng yêu du lịch.

Bên cạnh đó, TikTok cũng sẽ tổ chức các buổi tập huấn chuyên môn về cách thực hiện video ngắn, cũng như hướng dẫn về bộ giải pháp TikTok For Business cho các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam và Đại học FPT Đà Nẵng. Thông qua hoạt động đào tạo này, TikTok mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch địa phương tiếp cận các công cụ tiếp thị trực tuyến, qua đó tăng khả năng thu hút khách du lịch trên nền tảng số.

“Trước thềm khai mạc Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh dự được hợp tác với TikTok và Đại học FPT Đà Nẵng. Đây là sự kiện giúp ngành Du lịch Quảng Nam tiến thêm một bước trong cụ thể hóa yêu cầu chuyển đổi số, mang lại cho ngành du lịch Quảng Nam sức sống mới, truyền cảm hứng và lan tỏa hình ảnh du lịch Quảng Nam đến với du khách trong nước và quốc tế”, ông Lê Ngọc Tường – PGĐ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Nam nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ của chiến dịch, cuộc thi #HelloQuangNam dành cho mọi đối tượng người dùng TikTok sẽ diễn ra từ ngày 25/03 – 25/05/2022 trên nền tảng. Các video đạt yêu cầu về mặt nội dung và thông điệp truyền tải sẽ được đánh giá với thang điểm 50% từ lượt xem và 50% từ ban tổ chức. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo cộng đồng người dùng TikTok tham dự cùng với những phần thưởng hấp dẫn.

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart