Sở hữu condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư


Tổng quan dự án Long Beach Resort Phú Quốc với vị trí đắc địa, ngay sát mặt biển

Bài toán đầu tư bắt đầu từ vị trí

Giới am hiểu thị trường đã phân tích rằng, một suất đầu tư thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trong đó sự nhận định của người đi đầu tư đóng vai trò rất quan trọng. Đây chính là lý do giải thích cho việc, người đi đầu tư sau luôn thành công hơn những người tiên phong trước đó. Để đạt hiệu quả đầu tư, nhà đầu tư cần làm bài toán phân tích thông tin thị trường để nhìn ra xu hướng hướng thị trường, đánh giá được khu vực triển vọng, lựa chọn sản phẩm, vị trí thích hợp đầu tư cũng như chọn chủ đầu tư để hợp tác.

Dù ở thời gian nào, bất động sản nghỉ dưỡng biển vẫn là tài sản giá trị cao nhờ loại hình này sở hữu hàng loạt yếu tố bổ trợ cho việc gia tăng giá trị từ số lượng hữu hạn, khai thác sinh lợi tăng qua thời gian. Chính vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là sản phẩm được nhà đầu tư ưa chuộng, và những bất động sản nghỉ dưỡng ở những địa điểm được xếp vào hàng “top độ hot’ như Phú Quốc luôn là thỏi nam châm của thị trường.

Sở hữu condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư - ảnh 2

Tiến độ dự án Long Beach Resort Phú Quốc (cập nhật tháng 10.2021), đến nay đã hoàn thành 98%

Là thành phố đảo phát triển du lịch bậc nhất của cả nước và là một trong những điểm đến nổi tiếng của thế giới, bất động sản ở Phú Quốc luôn được giới đầu tư săn lùng để sở hữu. Không chỉ lợi thế về mặt số lượng, bất động sản Phú Quốc còn khai thác tốt về dài hạn, tạo ra nguồn thu quanh năm nhờ thiên nhiên ưu đãi. Với một suất đầu tư vừa sở hữu được cả về tài sản khan hiếm, thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận tức thì như căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc sẽ luôn là tài sản được nhận định giá trị cao.

Long Beach Resort Phú Quốc bảo vệ nhà đầu tư về bài toán tài chính

Yếu tố giá trị của các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được khẳng định qua hàng loạt tiêu chí. Trong đó, vị trí là yếu tố đầu tiên khi chỉ cách bờ biển 200m, ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại trung tâm thị trấn Dương Đông – nơi được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp của thế giới.

Tiếp đó là tiến độ và sự chuẩn chỉnh của đơn vị chủ đầu tư. Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, sẽ đưa vào khai thác vận hành ngày 25.10.2022 chính là cơ hội thuận lợi cho nhà đầu tư đón ngay dòng lợi tức qua việc cho thuê phòng ngay trong mùa du lịch đẹp nhất trong năm 2022 của thành phố đảo. Dưới tài vận hành và quản lý của thương hiệu hàng đầu thế giới là Best Western Hotels & Resorts hứa hẹn có vô vàn những mùa bội thu cho khách hàng sở hữu Long Beach Resort Phú Quốc không chỉ năm nay mà trong thời gian sau này.

Hiện tại, Long Beach đang áp dụng cho khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc phương thức thanh toán nhanh lần lượt với các chính sách là: chiết khấu ngay 5% thanh toán đến 95% giá trị căn hộ; chiết khấu 2,5% khi thanh toán 75% và thanh toán 50% giá trị căn hộ được chiết khấu 2%. Ngoài ra, khách hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 7%.

Quyền lợi của khách hàng đảm bảo còn được bảo chứng qua chính sách đồng hành tài chính của chủ đầu tư. Cụ thể, đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận 10%/năm áp dụng trong 6 năm đầu tiên, chia sẻ lợi nhuận kinh doanh 80% trong 50 năm tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị và đặc biệt là được hưởng lợi nhuận ngay trên số tiền đã thanh toán.

n

Sở hữu condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư - ảnh 3

Hồ bơi vô cực ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc tại Long Beach Resort

Như vậy, có thể thấy các nhà đầu tư vào khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc sinh hoàn toàn an tâm về khoản đầu tư, nhờ thu lãi ngay trên đồng vốn đầu tư, điều này chính là sự khác biệt rất lớn giữa dự án với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài tối ưu hóa các phương thức thanh, chủ sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc còn được hưởng chính sách giảm 20% tại hệ sinh thái kinh doanh của đơn vị chủ đầu tư Long Beach trên toàn quốc.

Việc xây xong, chuẩn bị khai thác vận hành mới đưa sản phẩm ra thị trường mở bán có thể thấy sự uy tín của chủ đầu tư Long Beach, qua đó khách hàng cũng an tâm trong việc bảo toàn vốn đầu tư, cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Triển vọng sinh lợi đầu tư khả thi

Với sức hút là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước, ngành du lịch Phú Quốc triển vọng tăng trưởng cao. Nhìn lại du lịch Phú Quốc trong giai đoạn dịch Covid-19 năm 2021 thấy rõ điều này. Cụ thể, năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, nhưng tỉnh Kiên Giang thu hút hơn 3,13 triệu lượt du khách, trong đó điểm đón du khách phần lớn là phú Quốc. Vậy cho nên, khi tình hình bình thường trở lại, du lịch Phú Quốc sẽ tăng trưởng rất cao.

Sở hữu condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư - ảnh 4

Một căn hộ studio được hoàn thiện tại dự án Long Beach Resort Phú Quốc

Ngày 4.5, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang có báo cáo về tình hình khách du lịch dịp lễ 30.4 và 1.5, cụ thể chỉ trong 4 ngày nghỉ lễ, tổng lượt khách đến Kiên Giang ước đạt gần 300.000 lượt khách, trong đó Phú Quốc đón hơn 127.000 lượt (tăng 39,2%) so với cùng kỳ, trong đó có 4.300 lượt khách quốc tế (tổng thu đạt trên 175 tỉ đồng).

Sự tăng trưởng du lịch trở lại sau dịch Covid-19 là nền tảng vững chắc để bất động sản du lịch khai thác, trong đó những dự án chuẩn bị vận hành như khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được xem là nắm trọn cơ hội thị trường.

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart