Thẻ đỏ ‘hy hữu nhất lịch sử’: 2 cầu thủ cùng bị đuổi với 1 pha vào bóng ‘lưỡng bại câu thương’


Thẻ đỏ ‘hy hữu nhất lịch sử’: 2 cầu thủ cùng bị đuổi với 1 pha vào bóng ‘lưỡng bại câu thương’ – Nguồn: League One

Theo tường thuật của kênh truyền hình AS TV (Tây Ban Nha), tình huống hy hữu trên xảy ra trong trận đấu giữa Gillingham với Fleetwood ở vòng 44 League One. 

Từ một pha tranh chấp gần khu vực giữa sân ở phút 78, hai cầu thủ Charlie Kelman (Gillingham) và Paddy Lane (Fleetwood) đã cùng lao vào quả bóng. 

Kết quả là cả 2 đã “lưỡng bại câu thương” cùng nằm lăn lộn đau đớn trên sân. Nhưng đây là tình huống tranh chấp 50-50 nên không thể xác định rõ ai là người có lỗi nhiều hơn. 

Trọng tài cũng chẳng biết làm sao phân xử nên quyết định rút cùng lúc 2 chiếc thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Charlie Kelman và Paddy Lane. 

Báo chí Anh nhận định đây là lần đầu tiên trong lịch sử cả 2 cầu thủ cùng nhận thẻ đỏ cho 1 pha vào bóng. Kênh AS TV viết: “Lịch sử bóng đá: hai cầu thủ bị đuổi khỏi sân cùng lúc vì cùng một pha tắc bóng”.

Chung cuộc ở trận đấu này, hai đội đã rời sân với kết quả hòa không bàn thắng. Với kết quả này, Gillingham tạm xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng với 40 điểm, còn Fleetwood hạng 21 với 39 điểm. Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart