Vì sao Hạ Lam nói lời chia tay Hải Triều?


Hạ Lam nói lời chia tay Hải Triều

Bão ngầm tập 51 tối qua có những diễn biến gay cấn hơn khi tình yêu giữa Hạ Lam và Hải Triều đang bị đặt giữa tình riêng và việc chung. Trong khi Hạ Lam trong vai Thủy ngày càng cần phải tiếp cận sâu hơn, gắn bó hơn với em trai của trùm ma túy thì Hải Triều lại bị cảm xúc tác động, tỏ ra khó chịu khi thấy người yêu thân mật với Hùng. Nhất là khi nghe tin đồn Thủy sắp làm đám cưới với Hùng.

‘Bão ngầm’ tập 52: Vì sao Hạ Lam nói lời chia tay Hải Triều? - ảnh 2

Hải Triều nhìn thấy em trai trùm ma túy hôn Hạ Lam…

Ở tập này, bác sĩ Hùng cũng đã tỏ tình và cầu hôn Hạ Lam. Hải Triều cũng đã về quê của đại gia Đức nhân ngày giỗ của mẹ vị đại gia này thông qua hai đàn em của Sơn “bạch tuộc” lúc trước đã gặp ở võ đường mà Hải Triều vào vai Tuấn, một người học võ trông coi võ đường giúp thầy Ngô Xuân tiếp đón họ về chụp ảnh. Tại đám giỗ, thông qua Nghĩa, một người bạn học của đại gia Đức, Hải Triều nắm được một số thông tin về chuyện làm ăn của ông chủ tập đoàn Onelink nên càng khẳng định đại gia Đức chắc chắn là chủ nhân của 2.000 bánh ma túy. Sau khi báo lại với thiếu tướng Hoạch và trưởng phòng Hà, họ cần phải xin ý kiến của bộ trưởng vì vụ này quá lớn, vượt tầm quyết định của công an tỉnh Hưng Hòa. Rất có thể Hạ Lam sẽ được cắm vào làm việc ở tập đoàn Onelink.

‘Bão ngầm’ tập 52: Vì sao Hạ Lam nói lời chia tay Hải Triều? - ảnh 3

…nên đã nói những lời xúc phạm Hạ Lam và yêu cầu cô không được làm vậy với đối tượng

Bão ngầm tập 52 tối nay 5.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết căng thẳng trong mối quan hệ giữa Hạ Lam và Hải Triều. Nhất là khi Triều nhìn thấy bác sĩ Hùng hôn Lam. Và không thể kiểm soát cảm xúc, Hải Triều đã thốt ra những lời xúc phạm người mình yêu: “Nhiệm vụ mà chăm sóc như vợ chăm chồng, đừng có mượn cớ… Với cương vị là chỉ huy của em, anh yêu cầu em không được làm như thế với đối tượng”.

n

‘Bão ngầm’ tập 52: Vì sao Hạ Lam nói lời chia tay Hải Triều? - ảnh 4

Hải Triều tưởng Yến là Lam nên ôm hôn trong cơn say

Một cảnh cũng rất sốc trong tập này là hình như Hải Triều say rượu, miệng thì nói: “Lam đừng bỏ anh, đừng bỏ anh” nhưng lại ở trong phòng với Yến. Hạ Lam mở cửa bước vào thì thấy Hải Triều đang ôm hôn Yến trên giường…

Bão ngầm tập 52 còn hé lộ cảnh Hạ Lam nói lời chia tay Hải Triều: “Bỏ tay ra. Tôi nhận ra tôi với anh chỉ là những mảnh ghép rời rạc”.

‘Bão ngầm’ tập 52: Vì sao Hạ Lam nói lời chia tay Hải Triều? - ảnh 5

Hạ Lam sốc khi nhìn thấy cảnh Hải Triều ôm hôn Yến

Bão ngầm tập 52: Hạ Lam có thực sự từ bỏ được mối tình với Hải Triều?

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart