Vì sao ‘Ong chúa’ sát hại người tình đồng tính?


“Ong chúa” giết người tình đồng giới

Phim Bão ngầm tập 40 tối qua có những diễn biến gay cấn khi em trai Toàn “khỉ đốm” được một số điện thoại gọi hẹn để đến gặp sếp. Toán cùng một đàn em được một xe ô tô đến đón. Nhưng trên đường, hai tên sát thủ trên ô tô đã bắn chết Toán và đàn em. Sau đó vài trinh sát theo dõi phát hiện và nổ súng bắn chết cả hai tên sát thủ. Hai tên sát thủ này chính là đàn em được Mỹ Hà, người tình của “Ong chúa” sai đi giết Toán. Toán chết đồng nghĩa với mọi đầu mối về băng nhóm ma túy cũng như cái chết của Toàn “khỉ đốm” cũng bị mất. Đúng lúc này, Hải Triều đến võ đường của thầy Ngô Xuân và được thầy đưa cho chiếc điện thoại mà Toán để quên khi đến trị thương ở võ đường. Trong đám đàn em của Toán giờ chỉ còn Trung và một tên khác đang bỏ trốn.

Phim Bão ngầm tập 41: Vì sao ‘Ong chúa’ sát hại người tình đồng tính? - ảnh 2

Trưởng phòng Hà báo cáo với tướng Hoạch về những chứng cứ có liên quan đến người trong ngành

Trong một số diễn biến khác, sau khi có được chiếc điện thoại của Toán, Hải Triều cùng trưởng phòng Hà đã báo cáo tình hình với thiếu tướng Hoạch. Phòng C04 sẽ đảm nhận việc điều tra, nhận diện thông tin từ chiếc điện thoại để đảm bảo bí mật vụ án…

Phim Bão ngầm tập 41 tối nay 19.4 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những diễn biến hấp dẫn hơn khi “Ong chúa” lộ diện, không ai khác chính là Tú, cánh tay đắc lực của đại gia Đức. Tú xuất hiện với mái tóc ngắn quen thuộc và ra tay giết vài tên đàn em: “Mọi thứ đã không còn như trước nữa”.

n

Phim Bão ngầm tập 41: Vì sao ‘Ong chúa’ sát hại người tình đồng tính? - ảnh 3

Thượng tá Tuất thủ tiêu chiếc điện thoại

Một cảnh rất gay cấn trong tập này là “Ong chúa” đã ra tay sát hại người tình đồng giới Mỹ Hà khi cả hai đang ân ái với nhau…

Phim Bão ngầm tập 41 còn hé lộ vài tình tiết rất hấp dẫn khi trưởng phòng Hà đã báo cáo với tướng Hoạch: “Có một số máy lạ ở Hưng Hòa gọi điện cho thằng Toán rồi tiếp tục gọi điện cho Hà Nội. Rồi từ số điện thoại ở Hà Nội gọi điện cho đám sát thủ. Vì vậy có thể hiểu như thế này, chính thằng ở Hưng Hòa có thể là kẻ đứng đằng sau vụ án này”. Trong khi đó, thượng tá Tuất đã lên sân thượng nhà mình đổ xăng đốt chiếc điện thoại… Như vậy rất có thể phòng C04 đã điều tra ra một số chứng cứ liên quan đến thượng tá Tuất với băng nhóm ma túy….

Phim Bão ngầm tập 41: Vì sao “Ong chúa” ra tay sát hại người tình?

Source link

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn!x
()
x
⚡ Chia Sẻ Đỉnh
Logo
Shopping cart